โรงแรมนวรัตน์เฮอริเทจ

ที่พักสมบูรณ์แบบ ระหว่างการไปเยือนเมืองมรดกโลก

โรงแรมนวรัตน์เฮอริเทจ

ด้วยแรงบันดาลใจที่จะสร้างที่พักอันสวยงาม น่ารื่นรมย์ อบอุ่นและเป็นกันเองสำหรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนกำแพงเพชร คุณจันทรัตน์ ดำรงรัตน์ ผู้บริหารรุ่นที่ 2 ทายาทของคุณเจริญ ดำรงรัตน์ ผู้ก่อตั้งโรงแรมนวรัตน์ จึงได้ปรับปรุงและเปลี่ยนโฉมโรงแรมนวรัตน์ โรงแรมชั้นนำแห่งแรกของกำแพงเพชร ให้เป็นโรงแรมนวรัตน์เฮอริเทจ โรงแรมแห่งใหม่ที่มีความสวยงาม ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

"เราเริ่มทำธุรกิจโรงแรมชั้นนำเป็นแห่งแรกในเมืองกำแพงเพชร เมื่อปี พ.ศ. ๒๕๒๒ ขณะนั้นกำแพงเพชรยังมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นเพียงโรงแรมห้องแถวไม้สองชั้น ติดพัดลม" โรงแรมนวรัตน์มีห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ มีเครื่องทำน้ำร้อนระบบแสงอาทิตย์ มีเสียงเพลงตามสาย พร้อมห้องอาหารที่โอ่อ่าและบริการอาหารเลิศรส มีวงดนตรีเล่นสดขับกล่อมทุกค่ำคืน โรงแรมนวรัตน์จึงเป็นโรงแรมชั้นหนึ่งคู่เมืองกำแพงเพชรนับแต่นั้นมา

เมื่อเวลาผ่านไป เราเห็นว่าถึงเวลาแล้วที่โรงแรมนวรัตน์จะได้ปรับโฉมและบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ ที่ไม่เพียงต้องการความสะอาดและความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังต้องการสุนทรียภาพความรื่นรมย์และความผ่อนคลายในยามที่เหน็ดเหนื่อยหลังกลับจากการท่องเที่ยวในอุทยานประวัติศาสตร์หรือเสร็จจากการติดต่อธุรกิจ เราจึงได้คัดสรรสิ่งต่างๆ ที่เป็นเลิศทั้งในด้านการออกแบบ คุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการ เราตั้งใจว่าโรงแรมนวรัตน์เฮอริเทจจะต้องเป็นโรงแรมที่ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองกำแพงเพชรทั้งในด้านการออกแบบและการบริการ โดยยังคงรักษาจุดขายของโรงแรมในด้านความสะอาด สงบ อบอุ่น เป็นกันเอง และปลอดภัย